ธุรกิจหอพัก ธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ จะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว! 

ผู้ประกอบการธุรกิจหอพัก ธุรกิจอพาร์ทเม้นท์หลายๆ คน คงจะทราบกันดีว่าปัญหาการคิดบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเช่าห้องในแต่ละเดือนนั้น มีความยุ่งยากและซับซ้อนเป็นอย่างมาก! หลายๆ คนถึงขั้นต้องจ้างพนักงานมารับหน้าที่นี้โดยเฉพาะ แต่! เมื่อเทคโนโลยีได้มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ทำให้ Horganice โปรแกรมบริหารหอพักอพาร์ทเม้นท์ ได้ถือกำเนิดขึ้น! ซึ่งแน่นอนว่ามันสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ประกอบการหรือเจ้าของได้เป็นอย่างดี และในวันนี้เราจะมาบอกถึงข้อดีของ Horganice โปรแกรมบริหารหอพักอพาร์ทเม้นท์ให้คุณได้ฟัง! 

มาทำความรู้จัก Horganice กันสักหน่อย 

ก่อนที่คุณจะไปรู้ถึงข้อดีของ Horganice โปรแกรมบริหารหอพักอพาร์ทเม้นท์ คุณอาจจะต้องเปิดใจ ทำความรู้จักกับเจ้าโปรแกรมนี้สักหน่อย โดย Horganice คือระบบโปรแกรมที่เป็นตัวกลางระหว่างผู้ประกอบการและผู้เช่าห้อง ให้ได้ติดต่อสื่อสารกันได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ผ่านระบบออนไลน์เป็นหลัก 

.

.

ข้อที่ดีน่าประทับใจของ Horganice 

1. จัดทำบิลค่าเช่าหอพักโดยอัตโนมัติ 

เจ้าโปรแกรม Horganice จะทำการสร้างบิลค่าเช่าหอพักและทำการจัดส่งไปยังผู้เช่าในรูปแบบออนไลน์ เรียกได้ว่าสะดวกสบายแบบสุดๆ เพราะคุณไม่ต้องมานั่งออกบิลค่าเช่าหอพักเองทุกเดือน 

2. วิเคราะห์รายละเอียดเกี่ยวกับหอพักของคุณ 

Horganice สามารถวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกต่างๆ ภายในหอพักหรืออพาร์ทเม้นต์อย่างคุณได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสถิติกำไร รายรับ รายจ่าย อัตราการเติบโต ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะทำให้การบริการงานของคุณเรียบร้อยและเป็นระบบเพิ่มมากยิ่งขึ้น 

3. จดค่าน้ำ ค่าไฟแทนคุณ 

หากเป็นในอดีต คุณคงจะต้องเดินไปจดค่าน้ำ ค่าไฟของแต่ละห้องเองกับมือ แต่! ถ้าคุณมี Horganice ขึ้นมาเมื่อไหร่ เจ้าโปรแกรมนี้จะรับหน้าที่จดค่าน้ำ ค่าไฟของห้องต่างๆ ให้กับคุณเอง รวมไปถึง Horganice ยังสามารถแจ้งข่าวสารของหอพักผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย 

4. ห้องไหนว่างบ้าง ก็ไม่ต้องจำให้ปวดหัว! 

นอกเหนือจากการออกบิลค่าเช่าหอพัก การจดมิเตอร์น้ำ มิเตอร์ไฟแล้ว เจ้าระบบ Horganice ยังทำหน้าที่ตรวจสอบและจดจำห้องว่างภายในหอพักของคุณได้อีกด้วย 

นี่เป็นข้อดีเบื้องต้นของ Horganice โปรแกรมบริหารหอพักอพาร์ทเม้นท์เท่านั้น เพราะในความเป็นจริงแล้ว Horganice ยังมีข้อดีต่างๆ อีกมากมาย หรือเรียกง่ายๆ ว่ามันจะกลายเป็นเสมือนเลขาคอยจับเก็บข้อมูลของหอพักหรืออพาร์ทเม้นท์ให้กับคุณนั่นเอง 

 

มั่นใจได้เลยว่าข้อมูลของหอพักจะไม่มีการรั่วไหลอย่างแน่นอน! 

เพราะระบบ Horganice ถูกคิดค้นมาจากผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ในเรื่องความปลอดภัยในการเก็บข้อมูลของมันนั้นมีสูงมาก! โดยฐานการเก็บข้อมูลจะอยู่ที่ Amazon Web Service และ Google Cloud Platform ซึ่งถือว่าเป็นฐานการเก็บข้อมูลที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ซึ่งถ้าหากจะเข้าดูข้อมูลของหอพัก จะต้องใส่ Username และ Password ให้ถูกต้องเท่านั้น! ไม่เช่นนั้นจะไม่มีทางเข้าไปดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างแน่นอน! 


เห็นไหมล่ะว่า ข้อดีแต่ละข้อของ Horganice โปรแกรมบริหารหอพักอพาร์ทเม้นท์นั้น จะช่วยทำให้การดำเนินงานของคุณสะดวกขึ้น รวดเร็วขึ้น มีระบบระเบียบขึ้นได้อีกเป็นเท่าตัว อีกทั้งคุณไม่ต้องเสียเงินจ้างพนักงาน มาคอยจัดการกับเอกสารต่างๆ อีกด้วย

โดยคุณสามารถสอบถามรายละเอียด เกี่ยวกับระบบ Horganice ได้ทาง

เบอร์โทรศัพท์ : 061-886-9444 หรือ Line : @horganice

Share via