เลือกเลขหอพัก เสริมดวง

สำหรับคนที่มีความเชื่อเรื่องศาสตร์ตัวเลขคงให้ความสำคัญกับเลขห้องไม่ใช่น้อย ยิ่งเป็นตัวเลขของที่อยู่อาศัยของเราแล้วล่ะก็…. ต้องหาตัวเลขที่เหมาะสม เพื่อช่วยส่งเสริมดวงชะตาให้มีแต่ความสุขความเจริญเข้ามาในชีวิต

เลขแต่ละเลขมีความหมายว่าอย่างไรบ้างกันก่อนเลย

🎯 เลข 1 หรือเลขตัวแทนของดวงอาทิตย์ หมายถึง การริเริ่ม หรือการเริ่มต้นใหม่ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ รวมไปถึงเรื่องของความสำเร็จ ได้มาซึ่งชัยชนะ เลขนี้เหมาะกับ ผู้ที่ทำงานด้านราชการหรือรับราชการ

🎯 เลข 2 หรือเลขตัวแทนของดาวแห่งจินตนาการ หมายถึง การสร้างสรรค์และจินตนาการ เรียบร้อย มีเสน่ห์ รวมถึงเรื่องของความใจเย็น เมตตา มีความอ่อนหวาน จัดการงานเก่ง เลขนี้เหมาะกับ ผู้ที่ทำงานด้านศิลปะหรือต้องใช้ศาสตร์ด้านศิลป์

🎯 เลข 3 หรือเลขตัวแทนของดาวแห่งความกล้า หมายถึง การแข่งขัน รวดเร็ว มีความสุนทรีย์ แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง จริงจัง กล้าหาญ ไม่ยอมใคร เลขนี้เหมาะกับ คนที่ต้องใช้แรงกายในการทำงานเยอะ ๆ

🎯 เลข 4 หรือเลขตัวแทนของดาวพุธ หมายถึง ความเฉลียวฉลาด มีวาทศิลป์ในการพูด ต้องพบปะผู้คนเสมอ เลขนี้เหมาะกับ ที่ทำงานที่ต้องอาศัยการสื่อสาร ทั้งนักพูด วิทยากร พนักงานขาย AE เป็นต้น

🎯 เลข 5 หรือเลขตัวแทนของดาวพฤหัส หมายถึง มีความรอบรู้ น่าเชื่อถือ ใช้เหตุผลเป็นหลัก มีความยุติธรรม เลขนี้เหมาะกับ ผู้ที่ทำงานด้านการเมืองการปกครอง

🎯 เลข 6 หรือเลขตัวแทนของดาวศุกร์ หมายถึง ความรู้ ความสามารถ ศิลปะ และความรัก อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมเรื่องของความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เลขนี้เหมาะกับ ผู้ที่ทำงานด้านข้าราชการ หรือผู้ที่มีกิจการเป็นของตัวเอง

🎯 เลข 7 หรือเลขตัวแทนของดาวเสาร์ หมายถึง ตัวแทนของความอดทน วิริยะอุตสาหะ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค มีความรับผิดชอบสูง เลขนี้เหมาะกับ ผู้ที่เป็นนักการฑูต นักการพูด นายหน้าอสังหา ฯ

🎯เลข 8 หรือเลขตัวแทนของดาวราหู หมายถึง มีความฉลาดแกมโกง ลุ่มหลง เลขนี้เหมาะกับ ผู้ที่ทำงานในวงการบันเทิง และงานที่ต้องทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ

🎯 เลข 9 หรือเลขคุ้มครอง หมายถึง การคุ้มครองแล้ว ยังหมายถึงการพัฒนา และการขยับขยายอีกด้วย ส่งผลให้เกิดความก้าวหน้า เลขนี้เหมาะกับ ผู้ที่ทำงานในธุรกิจที่ให้ความรู้ ธุรกิจพลังงาน ธุรกิจที่ต้องค้นคว้า และทำงานในต่างประเทศ

การพิจารณางตามหลักฮวงจุ้ยกับธาตุทั้ง 5 

ธาตุดิน

สำหรับผู้ที่อยู่ธาตุดินจะประกอบไปด้วยผู้ที่เกิดในปีนักษัตร ปีฉลู, ปีมะโรง,ปีมะแมและปีจอ
👉 เลขมงคล คือ 5, 0, 2, 7

ธาตุน้ำ

สำหรับผู้ที่อยู่ธาตุน้ำจะประกอบไปด้วยผู้ที่เกิดในปีนักษัตร ปีชวดและปีกุน
👉 เลขมงคล คือ 1, 6, 4, 9

ธาตุไม้

สำหรับผู้ที่อยู่ธาตุไม้จะประกอบไปด้วยผู้ที่เกิดในปีนักษัตร ปีขาลและปีเถาะ
👉 เลขมงคล คือ 3, 8, 1, 6

ธาตุไฟ

สำหรับผู้ที่อยู่ธาตุไฟจะประกอบไปด้วยผู้ที่เกิดในปีนักษัตร ปีมะเส็งและปีมะเมีย
👉 เลขมงคล คือ 2, 7, 3, 8

ธาตุทอง

สำหรับผู้ที่อยู่ธาตุทองจะประกอบไปด้วยผู้ที่เกิดในปีนักษัตร ปีวอกและปีระกา
👉 เลขมงคล คือ 4, 9, 5, 0

ตัวเลขเหล่านี้มีความหมายที่ต่างกันไปมีทั้งเรื่องดีและไม่ดี ซึ่งเราเองนั้นก็ต้องนำมาพิจารณาและเลือกใช้ให้เหมาะกับตัวเราเองและเลือกเลขห้องพักที่ตรงใจกับเรามากที่สุด

Tips:
เลขมงคลสามารถเสริมดวงชะตาในด้านต่าง ๆ ได้ เช่น เลข 1 ส่งเสริมด้านความสำเร็จ เลข 2 ส่งเสริมด้านความรัก เลข 3 ส่งเสริมด้านความกล้าหาญ เป็นต้น
เลขต้องนำเลขห้องและเลขชั้นมาบวกกันจนเหลือเพียงหลักเดียว เช่น เลขห้อง 12 และอยู่ชั้น 12 ผลรวม = 12 + 12 = 24
.
หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับสายมูทุกท่านนะคะ
#สายมู #วิธีเลือกเลขห้องพัก #ตัวเลขมงคล #Horganice

Natanon R.

Content Writer at Horganice co. Ltd.

Share via