รีวิว Horganice ลดการโกง

ฝากหอพักไว้กับ Horganice ลดปัญหาการทุจริต ข้อมูลไม่ถูกส่งต่อไปยังบุคคลที่ 3

เจ้าของหอพักหลายคนอาจกังวลเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลเมื่อต้องนำข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับหอพักไปไว้บนแพลตฟอร์มออนไลน์ แต่ถ้าฝากไว้กับ Horganice สบายใจได้เลยเพราะระบบของ Horganice มีความปลอดภัยสูง ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสและเก็บไว้อย่างปลอดภัย มีแค่คนที่ถือ username และ password เท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้

ระบบความปลอดภัยระดับ World Class

Horganice ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลเป็นอย่างมาก เราใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสที่ได้มาตรฐาน ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ที่มีความปลอดภัยสูง และมีการสำรองข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลของหอพักจะปลอดภัยอยู่เสมอ

การยื่นภาษี

บริษัทของเราจะไม่ส่งต่อข้อมูลหอพักไปยังบุคคล – องค์กรอื่นหากปราศจากความยินยอมของเจ้าของข้อมูล เจ้าของหอพักสามารถดาวน์โหลดข้อมูลบัญชีหอพักของตนออกมาเป็นไฟล์ Excel จากนั้นสามารถนำข้อมูลไปจัดการและยื่นภาษีเองได้ หรือหากเจ้าของหอพักมองหาตัวช่วยระบบจัดการบัญชี พี่เสือมีพาร์ทเนอร์ AccRevo (ระบบบริหารจัดการบัญชี) ลูกค้า Horganice สามารถปรึกษาทีมดูแลลูกค้าได้เลย

ลดปัญหาการทุจริต

เจ้าของหอพักหลายรายประสบปัญหาการทุจริตจากพนักงาน เช่น การโกงค่าเช่า การยักยอกเงิน หรือการลักขโมยทรัพย์สินของหอพัก แพลตฟอร์ม Horganice ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด ช่วยให้เจ้าของหอพักสามารถตรวจสอบข้อมูลหอพักได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ระบบมิเตอร์น้ำ-ไฟดิจิตอลที่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นฝั่งเจ้าของหอ ช่วยป้องกันไม่ให้พนักงานจดค่าน้ำ-ไฟเกินจริง

นอกจากข้อดีของการรักษาความปลอดภัยข้างต้นแล้ว Horganice ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของหอพักได้ เช่น ระบบแจ้งซ่อมแซม ระบบแจ้งเตือนพัสดุผู้เช่า และอื่นๆ อีกมากมาย เจ้าของหอพักสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน

Horganice แพลตฟอร์มจัดการหอพักครบวงจรและปลอดภัย ต้องการทดลองใช้คลิกเลย!
📲 สนใจสมัครทดลองใช้งานระบบบริหารจัดการ Horganice https://app.horganice.in.th/pre-signup
👉 ดูสินค้าและบริการเพื่อหอพัก เช่น Horganice Profile Reader, Creative Power Digital Meter: https://marketplace.horganice.in.th/

Natanon R.

Content Writer at Horganice co. Ltd.

Share via